Nội dung web

Top 3 khía cạnh quan trọng của SEO

Toàn bộ quá trình SEO là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi sự nhất quán, kỹ thuật hiệu quả và các thuộc tính phải phân tích tốt. Một chiến dịch SEO cụ thể có thể không thể giải quyết tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng, nhưng các nhà tiếp thị Internet nên tập trung vào 3 khía cạnh quan trọng hàng đầu sau đây cần được đưa vào bất kỳ chiến dịch nào:

  1. Nội dung web

Các thuật toán công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên nhưng có một yếu tố duy trì nhất quán xuyên suốt – và đó là nội dung web gốc tốt. Chất lượng nội dung trang web không chỉ thu hút số lượt xem trang và lượt truy cập trang web mà còn tăng độ tin cậy vì là nguồn nội dung có liên quan mà khách hàng sẽ thấy rất hữu ích.

Nội dung phải mới và nguyên bản – ảnh hưởng đến xếp hạng các trang web là nội dung độc đáo, nguyên bản và được cập nhật liên tục. Chúng có tầm quan trọng lớn đối với các trang bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm các từ khóa cụ thể này.

Content-Writing
Nội dung web

Nội dung phải phù hợp – Trong một chiến dịch marketing, nội dung trang web phải phù hợp với phân khúc ngành, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Nội dung có liên quan được xuất bản thường xuyên sẽ thiết lập trang web có thứ hạng cao.

Nội dung có thể chia sẻ được – Nội dung phù hợp và đủ tốt để chia sẻ trên kênh khác làm tăng độ tin cậy của các trang web, càng nhiều người chia sẻ trang web trong các tài khoản truyền thông khác nhau,tạo độ tin cậy cao.

  1. Liên kết ngược

Như đã đề cập trước đó, xây dựng liên kết không phải là tạo ra càng nhiều liên kết ngược càng tốt, vì số lượng liên kết ngược không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến SEO. Chất lượng của các liên kết ngược quan trọng với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt nếu các liên kết này đến từ các trang web có liên quan sẽ giúp trang web có thứ hạng tốt.

Có nhiều cách có thể để tạo backlink. Đối với mục đích cụ thể này, danh sách sau đây tóm tắt các trang web có liên quan để tạo ra các liên kết ngược chất lượng mà các công cụ tìm kiếm thấy rất phù hợp. Bao gồm:

_ Tiếp thị nội dung

_ Viết blog

_ Tiếp thị thông tin

_ Tiếp thị video

  1. Chia sẻ Social media
_106345290_gettyimages-1058608408
Social media

Social media đã đạt được một chỗ đứng đáng kể ảnh hưởng đến xu hướng tiếp thị Internet. Nó đã phát triển như một yếu tố rất quan trọng trong SEO và đã trở thành một công cụ rất quan trọng để tạo liên kết, thu hút sự tham gia của người dùng trực tuyến.

Các công cụ tìm kiếm cung cấp cho các mạng xã hội tầm quan trọng trong thuật toán. Nội dung chất lượng đến từ các trang web được chia sẻ và thảo luận trên các kênh Social media khác nhau được các công cụ tìm kiếm tăng xếp hạng cao hơn cho các bộ từ khóa và chủ đề cụ thể. Social media là một yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng lớn đến chiến dịch SEO của bạn.

Nên khi thực hiện chiến dịch SEO bạn cần nắm rõ vấn đề để có hiệu quả tốt nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *