6 địa điểm đào tạo Marketing hàng đầu thế giới đặt tại Hoa Kỳ

Không phải ngẫu nhiên mà Hoa Kỳ trở thành điểm đến được các sinh viên yêu thích ngành Marketing trên toàn thế giới lựa chọn. Ở đây có rất nhiều trường đại học đào tạo Marketing với chất lượng tốt, môi trường học thuật chuyên nghiệp, cạnh tranh. Cùng tìm hiểu những ngôi trường được đánh giá cao nhất, là niềm mơ ước của hàng triệu bạn trẻ nhé!

Đại học Boston (Massachusetts)

Boston là trường Đại học danh giá bậc nhất tại Hoa Kỳ, đào tạo rất nhiều ngành nghề với nhiều trình độ từ Cử nhân cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trong đó ngành đào tạo Marketing giúp sinh viên có những kiến thức đầy đủ, chuyên sâu và toàn diện. Trường cũng chú trọng việc để sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn ngay từ khi còn đang trong thời gian học tập.

Đại học Georgetown (Washington DC)

Đại học Georgetown là ngôi trường khá danh giá tại Mỹ, là nơi đào tạo nhiều cái tên đình đám trong làng chính trị thế giới như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, cựu Tổng thống Philipines Gloria Macpagal Arroyo. Ngôi trường này được xếp hạng 21 trong top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong đó việc đào tạo Marketing là một trong những mũi nhọn chính của Đại học Georgetown. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các doanh nghiệp nhận về làm việc với mức lương từ 120.000 USD trở lên (khoảng 2,4 tỷ đồng).

Đại học Pennsylvania (Philadelphia)

Đại học Pennsylvania thành lập năm 1704, là ngôi trường tốt thứ 6 tại Mỹ, nổi tiếng với chất lượng đào tạo Marketing, Tài chính ngân hàng và Quản trị Marketing. Hiện trường có 4 đại học trực thuộc với hơn 4000 giảng viên trong đó có 5 người từng nhận giải Nobel. Nơi đây được đánh giá cao nhờ môi trường học tập tốt, nhưng kéo theo đó là việc tuyển chọn sinh viên rất khắt khe.

Đại học Lehigh (Philadelphia)

Sau 150 năm hình thành và phát triển, đến nay đại học Lehigh đã có 4 trường trực thuộc với 90 chuyên ngành đào tạo. Nơi đây được xếp hạng 36/100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, riêng chuyên ngành đào tạo Marketing được xếp hạng 31. Ngoài Marketing, đại học Lehigh còn nổi tiếng với các ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật và Khoa học.

Đại học Washington St.Louis (Misouri)

Môi trường học thuật tại đại học Washington St.Louis được đánh giá rất cao và luôn thu hút lượng lớn sinh viên tại Mỹ cũng như quốc tế, mỗi năm chào đón 15.000 tân sinh viên. Con số giảng viên cũng thuộc hàng “khủng” khi có đến 22 giáo sư từng đoạt giải Nobel.

Đại học New York

Đại học New York là một địa chỉ đáng tin cậy với quy mô hoành tráng: số cơ sở thành viên lên đến con số 20. Ở chuyên ngành đào tạo Marketing, trường nắm giữ nhiều ưu thế với các chương trình học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện đại học New York xếp thứ 38 trong danh sách các trường Đại học Quốc tế có chất lượng tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *