SEO (Search Engine Optimization)

Tại sao nên sử dụng SEO (Search Engine Optimization) cho Doanh nghiệp?

Bạn có thể đã nghe nói về “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” hoặc SEO. Có lẽ bạn đã đọc ở đâu đó rằng nó tốt cho kinh doanh và điều đó sẽ làm cho trang web dễ dàng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google. SEO thực sự là một quá trình có hệ thống để làm cho trang web trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và có liên quan đến một số từ khóa nhất định. Nếu được chạy đúng cách có thể mang lại những lợi ích tốt cho doanh nghiệp. Vậy tại sao chúng ta cần áp dụng quy trình này cho doanh nghiệp của mình?

SEO-Company-in-India
SEO (Search Engine Optimization)

Bởi vì SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ nhìn thấy hơn trong các công cụ tìm kiếm:

Các chuyên gia sẽ nói với bạn rằng để thành công trong tiếp thị internet, bạn cần có một trang web nơi mọi người có thể xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng trang web sẽ vô dụng nếu mọi người không thể tìm thấy nó phải không? SEO cần có. Để tìm kiếm thứ gì đó trực tuyến, mọi người thường tìm đến các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc. Để mọi người tìm thấy trang web, nó phải được tối ưu hóa và phải được điều chỉnh bằng các thuật toán của các công cụ tìm kiếm khác nhau. Không có SEO, trang web sẽ bị thất lạc trong 1 rừng từ khóa.

Bởi vì SEO cung cấp lưu lượng truy cập thụ động

Ngược lại với tiếp thị PPC mà bạn cần trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo dựa trên các từ khóa. Trong SEO khi xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, trang web sẽ nhận được lưu lượng truy cập thụ động hoặc liên tục từ các từ khóa mà trang web được tối ưu và bạn sẽ không trả cho các kêng tìm kiếm một đồng nào cho lưu lượng truy cập này.

Bởi vì SEO giúp bạn cải thiện trang web

Khi làm SEO cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài góp phần vào sự thành công của nó trong các công cụ tìm kiếm, nó còn giúp bạn điều chỉnh và cải thiện trang web của mình để làm cho nó phù hợp hơn với con mắt của các công cụ tìm kiếm và khách truy cập.

Bởi vì SEO hữu ích cho mọi loại hình kinh doanh

Bất cứ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. SEO vẫn hữu ích! Nếu bạn sở hữu một doanh nhỏ, bạn có thể tối ưu hóa trang web cho những khách hàng tiềm năng. Hoặc nếu bạn sở hữu một trang web thương mại điện tử lớn và có hàng ngàn người, bạn vẫn cần tối ưu hóa web để các trang khi họ tìm kiếm bằng công cụ.

Bởi vì SEO sẽ mang lại cho bạn giá trị

Bạn có thể làm SEO miễn phí bằng cách tự mình làm tất cả công việc khó khăn hoặc bạn có thể thuê một công ty hoặc một cá nhân để làm việc cho bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn chắc chắn sẽ lấy lại những gì bạn đã đầu tư và nhận được nhiều hơn cho doanh nghiệp. Nếu bạn có ngân sách tiếp thị và bạn không chắc chắn nên chi tiêu vào đâu, hãy chắc chắn rằng nó sẽ dành cho SEO.

Bởi vì SEO có thể tận dụng kênh Social Media

seo1
SEO có thể tận dụng kênh Social Media

Nếu doanh nghiệp đã có trên Social Media thì bạn nên biết rằng SEO cũng có một vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị. Điều này là do trong tiếp thị, SEO cũng có thể được kết hợp. Tối ưu hóa tiêu đề trang web, mô tả hiển thị của trang web là một trong những điều mà SEO có thể làm để tăng cường tiếp thị. Và có rất nhiều nghiên cứu hiện nay nói rằng các tín hiệu Social Media như lượt thích trên Facebook, Google+ …. hiện đang trở thành một yếu tố chính ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Bởi vì SEO có thể tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm

Khi mọi người tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng một từ khóa cụ thể và họ thấy trang web ở đầu trang, nó sẽ cung cấp cho bạn sự tin cậy ngay lập tức. Mọi người sẽ nghĩ bạn là người giỏi nhất vì bạn đang đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng có nhiều khả năng lựa chọn các thương hiệu và công ty mà họ cho là đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là SEO không chỉ dành cho thành công ngắn hạn của doanh nghiệp. Tác dụng của nó thực sự có thể kéo dài về sau.

SEO thực sự là một chiến dịch bổ ích có thể cung cấp lượng tiếp xúc lớn cho doanh nghiệp. Thực hiện SEO trong chiến lược tiếp thị trên Internet ngay hôm nay và làm cho doanh nghiệp hiển thị trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *