Sinh vien nganh Digital Marketing hay doc ngay 6 trang blog nay

Sinh viên ngành Digital Marketing hãy đọc ngay 6 trang blog này

Đọc là yếu tố cần thiết của viết blog, để cập nhật kiến thức, để biết mọi sự kiện đã và đang diễn ra trên thế giới. Sau đây là những trang blog digital marketing bạn nên theo dõi.

Đó là những trang blog bao phủ nhiều chủ đề như:

  • Social Media Marketing
  • Social Media Tools
  • Email Marketing
  • Social Media Listening & Optimization
  • Search Engine Optimization
  • Content Marketing
  • Digital Marketing
  • Digital Analytics

1. Buffer Blog

Buffer là trang cung cấp thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến social media. Những bài viết của Kevan & Courtney dựa vào các nghiên cứu liên quan tới những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng có thể ảnh hưởng đến kinh doanh và marketing ở nhiều khía cạnh.

Sinh vien nganh Digital Marketing hay doc ngay 6 trang blog nay
Buffer blog có thể cung cấp những thông tin đáng tin cậy cho bạn trong kinh doanh và marketing

2. RazorSocial

Blog của Ian Cleary cung cấp những kiến thức tốt nhất trên các công cụ social media khác nhau và cách sử dụng nó để quản lí tốt hơn. Họ đã cung cấp những nội dung và review trên cả tuyệt vời ở công cụ social media mỗi tuần và đây là một nguồn rất tốt để tham khảo và tra cứu trên các công cụ social media và digital mà bạn muốn biết.

3. Jon Loomer Digital

Jon Loomer là chuyên gia về facebook. Anh ấy hướng dẫn bạn cách đi marketing đúng hướng để gặt hái thành công trên facebook. Những chia sẻ giá trị về Facebook Ads và Power Editor sẽ giúp bạn ra trò khi làm việc với agency. Qua blog, bạn còn có thể biết được những thay đổi trên facebook mỗi tháng và sự ảnh hưởng của nó đến kinh doanh.

Sinh vien nganh Digital Marketing hay doc ngay 6 trang blog nay

4. BusinessGrow

Theo dõi Grow sẽ giúp bạn cập nhật, nắm bắt thông tin về kinh doanh. Những kiến nghị của Mark Schaeger thực sự xuất sắc. Mark Schaeger đã cho ra đời cuốn sách “The Tao of Twitter” cung cấp nguồn kiến thức liên quan đến doanh nghiệp và cách sử dụng Twitter hiệu quả hơn.

5. Gary Vaynerchuck

Cách GaryVee nói về mọi thứ có thể khiến bạn phát cuồng. Hãy theo dõi blog của anh ấy và Gary sẽ chỉ bạn các thủ thuật kinh doanh, ROI từ social media và các bài học cá nhân.

6. The Marketing Nut

Pam có ý kiến cá nhân thực sự độc đáo và khác lạ về social media. Đó chính là thứ khiến cô ấy trở nên lôi cuốn. Bạn có thể sẽ rất mong chờ những chủ đề gây tranh cãi và những insight thực tế từ The Marketing Nut.

Sinh vien nganh Digital Marketing hay doc ngay 6 trang blog nay.

7. Kissmetrics

Kissmetrics là một nguồn tài liệu tập trung vào trải nghiệm người dùng web và cách tối ưu hoá những chiến lược đặc biệt dành cho ecommerce. Neil Patel và đội nhóm của anh ấy thường xuyên thể hiện qua inforgraphic hay webinar cho các chiến lược marketing.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *