Cập nhật traffic cho web

Làm thế nào tăng lưu lượng truy cập khi chạy digital marketing

Digital Marketing đang chứng tỏ mình là cách quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng nhằm tiếp cận nhiều đối tượng hơn và tăng doanh thu. Với mục đích này, các chiến lược marketing được mở rộng và áp dụng các nguyên tắc cơ bản digital marketing như:

_ Thư điện tử.

_ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

_ SMO (tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội)

_ SMM (tiếp thị truyền thông xã hội)

_ PPC (trả phí chạy quảng cáo)

Các doanh nghiệp được hưởng lợi rất nhiều khi họ sử dụng các nguyên tắc cơ bản khác nhau của digital marketing bằng cách đưa chúng vào các chiến dịch .

104
Digital marketing

Lợi ích của digital marketing:

_ Tạo lưu lượng truy cập đến trang web

_ Tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng cao

_ Tạo luồng khách hàng tiềm năng

_ Tỷ lệ chuyển đổi cao sản phẩm cao

_ Chi phí hiệu quả hơn so với quảng cáo truyền thống như biển quảng cáo, báo, tạp chí,….

Nó rất hữu ích cho các marketing mở ra cho các ý tưởng mới và theo xu hướng để tăng lưu lượng truy cập trên trang web của họ.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web

_ Chiến dịch tiếp thị cần cho khách hàng thấy lợi ích sản phẩm và khiến họ nhận ra họ được tiếp cận với bao nhiêu khách hàng.

_ Sử dụng từ khóa một cách khôn ngoan: Chọn từ khóa cạnh tranh cao sẽ lấy thứ hạng trang trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo. Thay vào đó, hãy sử dụng các cụm từ nhiều từ, dài hơn mà mọi người thường sử dụng trong các hộp tra cứu của các công cụ. Tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho  các từ khóa như vậy  là 36% theo khảo sát gần đây, vì vậy, sẽ rất tốt nếu có sự kết hợp giữa các từ khóa ngắn và dài để có kết quả tốt hơn .

_ Nội dung đơn giản, sạch sẽ và chất lượng: nghĩa là nội dung đó phải sử dụng ngôn ngữ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu và từ ngữ dễ hiểu. Mọi người hiện nay có xu hướng thích đọc trên các trang web để tìm hiểu về kiến ​​thức và thông tin hữu ích. Ngay cả google hoặc bất cứ trang tìm kiếm nào cũng xếp hạng các trang theo nội dung tìm kiếm nhiều nhất.

Cập nhật traffic cho web
Cập nhật traffic cho web

_ Có một trang blog và cập nhật thường xuyên : Blog là một cách để tăng số lượng người vào thăm trang web cũng như cho sự tham gia của khách hàng. Nó hiệu quả và định hướng kết quả hơn, blog là một phương tiện hay nó có sức mạnh ảnh hưởng đến độc giả.

_ Chia sẻ kiến ​​thức bằng cách sử dụng video: Một cách sáng tạo khác để chia sẻ kiến ​​thức và cũng thúc đẩy doanh nghiệp là tạo video và chia sẻ chúng trên YouTube. Theo chỉ số và xu hướng mạng trực quan lượng người xem YouTube sẽ tăng 37% vào năm 2022, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp có một con đường sinh lợi khác để liên kết.

_ Sử dụng Infographics: Đi ra khỏi lĩnh vực tiếp thị thông thường, infographics sử dụng văn bản và hình ảnh, cũng là một cách tuyệt vời để tiếp cận với khách hàng.

Để việc kinh doanh và thương hiệu lên một tầm cao hơn đòi hỏi phải có kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn về digital marketing cao. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ ngoài để phục vụ cho tất cả các quy mô kinh doanh từ các ngành công nghiệp khác nhau. Nếu như bạn quan tâm tới ngành này thì cần tìm hiểu sâu hơn để tránh sai lầm khi làm chiến dịch.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *