Social Media Marketing

 Kỹ thuật SEO bạn có thể sử dụng trong Social Media Marketing

Cho dù chiến dịch Social Media Marketing của bạn đang quảng cáo sản phẩm, bạn sử dụng các công cụ tương tự để tiếp thị. Điều duy nhất khác biệt chính là nội dung và cách bạn áp dụng các kỹ thuật SEO của mình. Dưới đây là  những kỹ thuật SEO bạn có thể sử dụng để khởi động sự phát triển của mình thông qua các công cụ tìm kiếm Social Media Marketing.

social-media-marketing2
Social Media Marketing
  1. Đăng bài viết thường xuyên – các bài viết chất lượng : Nếu bạn không thể tạo ra các bài đăng thường xuyên hấp dẫn, thì hãy chọn đăng bài chất lượng cao.
  2. Social Media Marketing cần nhiều từ khóa

Bạn cần sử dụng từ khóa. Các công cụ tìm kiếm Social Media Marketing sẽ quảng bá các bài đăng dựa trên mức độ tìm kiếm phổ biến. Chọn các từ khóa phù hợp nhất . Thêm chúng vào trang của bạn, mô tả sản phẩm, bài viết, …. Không có giới hạn với số lượng từ khóa bạn thêm.

  1. Thông tin thu hút, nóng và hot.
  2. Hình ảnh chất lượng

Các bài đăng trên Social Media Marketing không có hình ảnh sẽ kém chất lượng. Thực tế là hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người. Chỉ cần cẩn thận để đảm bảo rằng hình ảnh liên quan trực tiếp đến bài viết trên web của bạn, đặc biệt cách này áp dụng hiệu quả nếu bạn đang tìm kiếm người truy cập trang web của mình. Một số người có thể nhấp vào liên kết của bạn dựa trên hình ảnh mà không bao giờ nhìn vào đường link bạn gắn trên bài đăng. Điều này sẽ tăng đáng kể số lượng người vào trang của bạn.

  1. Luôn cập nhật với các quy tắc

Google không phát hành thay đổi quy tắc thường xuyên như trước đây. Công cụ tìm kiếm Google ngày nay khó thao túng hơn nhiều, Có một thời gian, việc spam các từ khóa phổ biến đã mang lại cho bạn một kết quả tốt, nhưng những phương pháp như vậy ngày nay ít hiệu quả hơn. Hiện tại thì số lượt thích và chia sẻ bài đăng nhận được kết quả tốt.

  1. Sao chép quảng cáo Adwords để tạo thẻ mô tả và tiêu đề hiệu quả
quang-cao-google
Quảng cáo Adwords

Nếu bạn không sử dụng Google Adwords để giúp bạn khai thác các từ khóa và tiêu đề có thể sử dụng, thì bạn cần bắt đầu ngay. Áp dụng các từ khóa tương tự cho các bài đăng Social Media Marketing.

Bạn phải kết hợp tất cả những gì bạn học để đạt được kết quả tốt nhất, đặc biệt là bạn phải kết hợp với nhiều kỹ năng khác nhau để có được kết quả tốt nhất.  Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ hỗ trợ và bố sung thêm cho các bạn những kiến thức trong khi làm seo. Chúc các bạn sẽ có 1 chiến dịch hiệu quả nhất và thành công.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *