Digital marketing1

Muốn đặt lịch post bài trên các mạng xã hội? Hãy tìm đến 8 công cụ marketing sau

Hiện nay, khi xu hướng 4.0 ngày càng phát triển thì việc cập nhập các công cụ marketing là điều không thể thiếu với mỗi marketer. Các công cụ này giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực thực hiện công việc. Nếu bạn là một content marketer thì chắc chắn không thể bỏ qua 8 công cụ siêu tiện dụng sau, giúp đặt lịch post bài trên các trang mạng xã hội.

1. Buffer

Buffer là một trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp xếp và quản lý các nền tảng mạng xã hội, giúp đặt lịch đăng bài, phân tích hiệu suất bài post. Thậm chí nó còn khá hữu hiệu trong việc quản lý các tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest và cả Google+ nữa. 

Digital marketing
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

Công cụ marketing ngày càng tối ưu, giúp các marketer thực hiện chiến dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Later

Later là công cụ marketing số 1 dành riêng cho mạng xã hội Instagram. Nó giúp bạn đặt các kế hoạch và chiến lược Marketing một cách trực quan nhất, thông qua các bảng biểu sinh động. Bên cạnh đó, Later còn có thể tự động quản lý cũng như hỗ trợ trang cá nhân của doanh nghiệp trên Instagram, sắp xếp các ảnh và khiến chúng gọn gàng, đẹp đẽ hơn.

Digital marketing 2
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

3. TweetDeck

Đúng như tên gọi của nó, TweetDeck được sinh ra để quản lý các tài khoản Twitter, không chỉ một mà là nhiều tài khoản. Nhưng còn gì đáng tin cậy hơn khi TweetDeck chính là con đẻ của Twitter. Thật hữu dụng mà cũng không kém phần đáng tin!

4. SocialOomph

Quá mệt mỏi vì phải xóa các tweet trên Twitter? SocialOomph sẽ là vị cứu tinh của bạn. Việc quản lý, chỉnh sửa, xóa các bản nháp hay lưu trữ lại chúng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. SocailOomph có khả năng quản lý tới 5 tài khoản Twitter cùng lúc và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Phiên bản nâng cao của ứng dụng còn hỗ trợ Facebook, Pinterest và LinkedIn.

Digital marketing 4
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

5. Friends+Me

Ứng dụng này giúp bạn đặt lịch post bài trên Facebook, Google+, LinkedIn, Twitter, và Tumblr. Friends+Me có bản cài đặt cho máy tính để bàn, app trên điện thoại di động và phần mở rộng ngay trên trình duyệt Chrome. Hơn nữa, nó có thể tích hợp với công cụ Zapier.

6. Crowdfire

Digital marketing
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

Crowdfire cho phép bạn đặt lịch post bài và tìm kiếm các trend mới trên mạng xã hội. Chưa hết, nó còn quản lý các tài khoản Facebook, Twitter, LinkedIn, và Instagram. Đặt hashtag, tự động viết bài, đặt chú thích ảnh, cũng như quản lý nội dung trên blog? Không vấn đề gì, vì Crowdfire sẽ giúp bạn làm những điều trên. Hỗ trợ quản lý video YouTube cũng là một tính năng đáng chú ý của Crowdfire.

7. Hootsuite

Digital marketing1
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

Hootsuite chắc chắn là trợ thủ tốt nhất trong việc sắp xếp nội dung Marketing. Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể quản lý 3 tài khoản mạng xã hội cùng lúc, cũng như đặt lịch post 30 bài tự động trong ngày và tuần.

8. ScoopIt

Digital marketing
8 Công cụ marketing đặt lịch post bài trên các mạng xã hội

ScoopIt giúp post bài trên các nền tảng mạng xã hội chỉ trong giây lát. Dựa vào những trào lưu, và nội dung lĩnh vực bạn lựa chọn, ScoopIt đưa ra những gợi ý tốt nhất cho content của bạn, rồi phân phối chúng tới các nền tảng mạng xã hội sẵn có. Phiên bản miễn phí có thể cho phép bạn tạo ra 50 bài post trong chủ đề đã lựa chọn (1 chủ đề cho mỗi tài khoản). Hãy sử dụng phần mở rộng của ScoopIt trên Chrome để quá trình phân tích và phân phối nội dung được nhanh hơn.

Thế giới công cụ marketing đang ngày càng mở rộng, đòi hỏi các marketer phải luôn tìm tòi, học hỏi và cập nhập thường xuyên. Nhưng tất nhiên bạn cũng cần có đủ kiến thức nền tảng cơ bản để có thể tối ưu hiệu quả khi làm việc với các công cụ này. Chính vì vậy nếu muốn trở thành một marketer chuyên nghiệp hãy tìm cho mình một môi trường đào tạo chất lượng. Và đặc biệt là bạn có nhiều cơ hội để thực hành các kiến thức marketing của mình.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *