5 cách để khách hàng tương tác trên trang web hiệu quả?

5 cách để khách hàng tương tác trên trang web hiệu quả?

Đối với nhiều người làm marketing, các trang xã hội là các kênh có hiệu quả cao mang lại tương tác rất nhiều. Nhưng trong khi các thương hiệu đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc tích hợp qua các kênh xã hội, nhiều người đã bỏ lỡ trang web cũng là kênh mang lại hiệu quả tốt.

6
5 cách để khách hàng tương tác trên trang web hiệu quả?

Các kênh xã hội và trang web nên phối hợp chặt chẽ với nhau để quảng bá thương hiệu trực tuyến. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách để các bạn có lượng tương tác trên trang web.

Dưới đây là 5 cách để khách hàng tương tác trên trang web hiệu quả?

  1. Dựa vào các nút chia sẻ và theo dõi trên mạng:

Mỗi nội dung đăng tải bạn cần phải có những nút tương tác với các kênh để tạo thành 1 khối liên kết trên các kênh. Nó không chỉ giúp bạn chia sẻ nhiều người biết tới nội dung của mình mà bạn nó còn cung cấp cho bạn lượng khách hàng truy cập lớn. Khi chọn các nút chia sẻ xã hội, hãy đảm bảo bạn chỉ chọn các kênh quan trọng mà bạn đang sử dụng. Bạn nên đặt các nút chia sẻ xã hội ở trên cùng, dưới cùng hoặc dọc theo cạnh trang của bạn. Đảm bảo rằng mọi người nhìn thấy 1 cách dễ dàng để thực hiện chia sẻ.

  1. Sử dụng các tiện ích chia sẻ trên các kênh xã hội:

_ Đăng nhập vào các kênh mạng:  Bạn biết rằng 73% người dùng thích đăng nhập vào trang web bằng thông tin đã có sẵn từ các kênh khác, họ không mất thời gian cho việc đăng ký. Cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trang web với việc liên kết với các trang mạng khác sẽ tăng chuyển đổi và duy trì đăng ký trang web. Khi bạn cung cấp cho khách truy cập cơ hội đăng ký hoặc đăng nhập thông qua hồ sơ đã có sẵn, bạn sẽ rút ngắn quá trình đăng ký, điều này có xu hướng dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với dữ liệu bạn thu thập thông qua các kênh xã hội, bạn có thể thu thập hơn 200 dữ liệu để giúp bạn thực hiện nhiều chiến dịch hơn.

7
Tương tác giữa các kênh với nhau

_ Video:  đây là cách bạn tiếp cận khách hàng 1 cách gần gũi nhất và họ cũng biết tới bạn 1 cách nhanh nhất. Thông qua những đoạn video họ sẽ hiểu thêm về thương hiệu của bạn và quan trọng là cảm nhận rõ được thông điệp mà bạn mang tới cho họ, đặc biệt là dễ gây ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn.

_ Ảnh Instagram:  Tính năng này là hoàn hảo cho những ai muốn giới thiệu ảnh về sản phẩm. Nếu bạn đang cố gắng tăng lượt theo dõi trên Instagram của mình, cho phép bạn thu hút những người theo dõi mới từ khách truy cập trang web.

Khi cả trang web và các kênh xã hội của bạn kết hợp cùng với nhau, chứng tỏ rằng bạn có 1 chiến dịch vô cùng hùng hậu để thúc đẩy kết quả làm online hiệu quả.

Nếu như bạn muốn 1 trang web liên kết với các trang khác hiệu quả thì bạn cần phải có 1 người thiết kế web tài năng. Nếu như bạn có thắc mắc có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *