10 trang web huu ich ma người lam marketing khong nen bo qua

10 trang web hữu ích mà người làm marketing không nên bỏ qua

Là người làm marketing, bạn cần cập nhật thông tin hằng ngày về xu hướng và sự kiện để lắng nghe, học hỏi từ những chuyên gia marketing hàng đầu. Bạn cần những công cụ tìm kiếm, phân tích để hỗ trợ cho công việc. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn đâu là những website hay blog có thể tin tưởng được, hãy tham khảo 10 trang vô cùng hữu ích cho người làm marketing dưới đây

1. Marketing Land

10 trang web huu ich ma người lam marketing khong nen bo qua
Marketing Land là một trong những trang web hàng đầu mà những người làm marketing đều biết đến

Marketing Land là trang web hầu như tất cả những người làm marketing đều biết đến. Đó là trang về Digital Marketing và công nghệ với các mục chính từ CMO, Social, SEM, SEO, Mobile, Analytics đến Display, Email, Retail, Video. Hằng tuần, trang này có số bài lên tới 88 bài viết.

2. Top Rank Marketing

Top Ranh Marketing thông qua những tips, article, chia sẻ của những chuyên gia về những vấn đề như content marketing, online marketing … sẽ bổ trợ cho bạn những thông tin hữu ích.

3. Campaign Monitor

Trang Campaign Monitor sẽ cung cấp cho độc giả những tips, hack về email marketing, cập nhật về ngành và các thông tin xung quanh từ những chuyên gia trong lĩnh vực email marketing. Nếu bạn muốn tạo và gửi email marketing dễ dàng cũng như tối ưu hoá các chiến dịch, Campaign Monitor sẽ giúp bạn.

4. B2B Marketing Blog

B2B Marketing blog là blog cộng đồng của người làm marketing B2B (business to business) để chia sẻ thông tin, tin tức, cái nhìn chuyên sâu và kiến thức về các vấn đề marketing B2B.

10 trang web huu ich ma người lam marketing khong nen bo qua

 5. Marketing Insider Group

Trang chuyên cung cấp các chiến lược content marketing, các buổi hội thảo về phát triển nội dung và content marketing. Marketing Insider Group cung cấp những lời cố vấn, họ là những người đã thành công từ những chương trình marketing nội bộ và biết những thách thức, chính sách, hạn chế ngân sách và áp lực để cho ra kết quả thực sự.

6. Search Engine Land

Đây là website tập trung chủ yếu về mảng search, SEO – SEM và các tin tức liên quan đến các bộ máy tìm kiếm. Nếu bạn cần up-to-date với thông tin về SEO thì đây là website bạn nên theo dõi.

7. Google Analytic Blog

Blog chính thức của Google Analytics là nơi bạn cần ghé thăm đầu tiên nếu muốn những thông tin, hướng dẫn và các phân tích chuyên sâu bằng công cụ Google Analytics. Blog cũng có một số case studies rất thú vị.

 8. Content Marketing Institute 

Content Marketing Institute là nơi tập hợp bài viết của những chuyên gia về content marketing hàng đầu thế giới và là điểm đến đang tin cậy cho mọi thông tin cập nhật mới nhất và có ích về chủ đề content marketing.

9. HubSpot Libabry

Đây có lẽ là thư viện về digital marketing ebook lớn nhất bạn có thể tải về miễn phí. Trang có tất tần tật các ebooks về mọi chủ đề và không chỉ có ebooks mà còn có template, worksheet, guide cực kỳ hữu dụng.

10. SEOQuake

SEOQuake là một browser extension – toolbar cung cấp cho bạn ngay những thông tin SEO cần thiết và chi tiết về một website một cách nhanh chóng. Công cụ này cũng hỗ trợ cho ngay cả các kết quả đang hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *